Đổi mới dạy học tiếng Anh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm góp phần quảng bá các điểm đến trong vùng Công viên địa chất Đắk Nông và định hướng nghề nghiệp đối với học sinh cấp THPT để hình thành mạng lưới tình nguyện viên, hướng dẫn viên du lịch tại địa phương, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Quản lý Công viên địa chất Đắk Nông, Tỉnh đoàn phát động Cuộc thi thuyết trình Tiếng Anh 2020 – tìm hiểu về Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông (Tên tiếng Anh: English Speaking contest 2020 – Dak Nong UNESCO Global Geopark insight).

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên bộ môn Tiếng Anh của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức cuộc thi thuyết trình tiếng Anh cấp trường và chọn lọc ra những cá nhân cùng các sản phẩm tiêu biểu tham gia thi cấp tỉnh.

Sau đây là tập hợp các video của học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia và đạt giải trong cuộc thi thuyết trình Tiếng Anh 2020 – tìm hiểu về Công viên địa chất toàn cầu Unesco Đăk Nông:

1. Bài dự thi của em Phan Thị Kiều Trinh

2. Bài dự thi của nhóm học sinh Hoàng Thị Cẩm Ly và Vi Thị Linh Linh