HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy “mỗi người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”. Thực hiện lời dạy của Bác, trong năm học 2022 – 2023, phong trào thể dục thể thao của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường. Phong trào tập luyện TDTT trong học sinh toàn trường được duy trì thường xuyên, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích.

Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường diễn ra các môn thi đấu như Cầu lông; điền kinh; đẩy gậy, với sự tham dự của 138 VĐV đến từ 19 lớp. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình dưới sự cổ vũ của khán giả. Qua Hội khoẻ Phù Đổng đã phát hiện nhiều cá nhân có năng khiếu ở các bộ môn để tiếp tục bồi dưỡng tham dự các cuộc thi do các cấp tổ chức.

Một số hình ảnh tiêu biểu: