Khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng – an ninh học sinh THPT tỉnh Đắk Nông lần thứ III, năm học 2014 – 2015

Sáng 18/3, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng – an ninh (QP-AN) học sinh THPT tỉnh Đắk Nông lần thứ III, năm học 2014 – 2015. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hòa- Phó Giám đốc Sở GDĐT đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan trong tỉnh.

Hội thao Giáo dục QP-AN học sinh THPT tỉnh Đắk Nông lần thứ III, năm học 2014 – 2015 được tổ chức từ ngày 18/3 đến 21/3/2015 với sự tham gia của 170 học sinh đến từ 28 trường THPT trên toàn tỉnh. Hội thao có 7 nội dung thi gồm: hiểu biết chung về QP-AN; đội ngũ; tư thế, động tác vận động trên chiến trường; bắn súng AK bài 1b; ném lựu đạn trúng đích; tháo, lắp súng AK ban ngày; băng bó, cứu thương.

Đ/c Nguyễn Văn Hòa - PGĐ Sở GDĐT phát biểu khai mạc hội thi

Hội thao là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Giáo dục QP – AN, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện giữa các trường THPT trong tỉnh; qua Hội thao phát hiện những học sinh và trường đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, từ đó có kế hoạch nhân rộng điển hình, đề ra những giải pháp thiết thực nhằm tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ Giáo dục QP- AN theo quy định.

Hình ảnh Hội thao: Các đoàn tham gia Hội thao nhận cờ lưu niệm của BTC

Các đoàn tham dự Hội thao nhận cờ lưu niệm của BTC

Các thí sinh chuẩn bị thi Phần thi lý thuyết

Các thí sinh chuẩn bị thi phần thi lý thuyết